Nhiều năm gần đây, thủ đô Oslo của đất nước Na Uy đang trở thành cái tên khá “hot” đối với khách du lịch, đặc biệt là du khách Châu Á. Mảnh đất thanh bình này luôn sẵn sàng chào đón quý khách. Hãy cùng Eva Air tham khảo những thông tin chi tiết về Sân bay Oslo để chuyến đi được suôn sẻ và trọn vẹn nhé!

Đối với nhiều khách du lịch từng đặt chân tới thủ đô Copenhagen của đất nước Đan Mạch sẽ nhận thấy rằng đây là một thành phố thực sự xinh đẹp và quyến rũ bởi thiên nhiên, thắng cảnh và cả ẩm thực. Nếu như quý khách đang dự định ghé thăm Copenhagen thì bên cạnh việc chuẩn bị cho chuyến đi, đừng quên tìm hiểu các thông tin cần thiết về Sân bay Quốc tế Copenhagen Kastrup.

Mactan-Cebu tuy không phải là sân bay quốc tế lớn nhất Philippines nhưng lại là một trong hai cửa ngõ hàng không lớn và quan trọng nhất quốc gia này. Và nếu các quý khách đang lên lịch cho hành trình có dừng chân lại tại Sân bay Mactan-Cebu trong một ngày gần nhất thì hãy tham khảo những thông tin cần thiết để có cho mình hành trình bay được suôn sẻ.

Sân bay Quốc tế Xiamen Gaoqi là điểm dừng chân đầu tiều khi quý khách tới du lịch thành phố Hạ Môn - nơi được xếp vào danh sách 100 địa điểm được đánh giá là đẹp nhất Trung Quốc. Khi quý khách nắm chắc thông tin về sân bay này quý khách sẽ có một hành trình di chuyển thuận lợi hơn.

Sân bay Quốc tế Ngurah Rai là một trong những sân bay có lượng khách đông thứ 2 ở Indonesia. Hầu hết các chuyến bay từ Việt Nam tới Indonesia cũng đều hạ cánh tại sân bay này. Trong thời gian sắp tới, nếu quý khách có hành trình tới Bali nói riêng và Indonesia nói chung thì nên tìm hiểu thông tin về Sân bay Quốc tế Ngurah Rai.