Thanh Đảo ở Trung Quốc là một điểm du lịch hấp dẫn với lợi thế từ những vịnh biển đẹp, đậm kiến trúc Châu Âu cùng nhịp sống yên bình hấp dẫn. Nếu các quý khách đã quyết định lựa chọn Thanh Đảo cho chuyến trải nghiệm sắp tới của mình thì nên lưu ngay những thông tin về Sân bay Quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo.

Sân bay Quốc tế Baltimore-Washington Thurgood Marshall là sân bay chính phục vụ các chuyến bay đến/ đi từ thành phố Baltimore của đất nước Hoa Kỳ. Từ Việt Nam cũng có các chuyến bay tới sân bay này. Trước khi hành trình của mình bắt đầu, quý khách hãy cùng Eva Air tham khảo một số thông tin hữu ích về sân bay này để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé! 

Thành phố San Jose thuộc bang California - Hoa Kỳ được mệnh danh là thành phố an toàn nhất của "xứ cờ hoa". Không chỉ vậy, San Jose còn sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời. Trong chuyến du lịch Hoa Kỳ, nhất định quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm thành phố này và cũng đừng quên tham khảo những thông tin về Sân bay Quốc tế Norman Y. Moneta San Jose nhé!

Hoa Kỳ - "xứ sở cờ hoa" vốn nổi tiếng là rộng lớn và hùng mạnh. Có lẽ bởi thế, số lượng các sân bay ở quốc gia này cũng phong phú không kém. Trong bài viết này, Eva Air xin cập nhật đến quý khách những thông tin hữu ích nhất về Sân bay Quốc tế Logan ở thành phố Boston, Hoa Kỳ.

Thành phố San Diego nằm ở phía cực Nam của tiểu bang California - Hoa Kỳ, sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm cùng nhiều bãi biển xanh ngắt và bờ cát trắng mịn. Qúy khách hãy tận dụng dịp cuối hè, đầu thu để ghé thăm thành phố này, và đừng quên note ngay những thông tin hữu ích nhất về Sân bay Quốc tế San Diego.