Nếu quý khách đang muốn thực hiện một chuyến du lịch nước ngoài thì hãy lựa chọn Đài Loan. Vùng đất này sở hữu danh lam thắng cảnh tuyệt vời và khí hậu cùng thiên nhiên bốn mùa thơ mộng. Từ Việt Nam đến Đài Loan, quý khách có thể tùy ý đáp chuyến bay của mình xuống sân bay nào tuy nhiên Eva Air vẫn muốn giới thiệu một sân bay lớn giúp quý khách dễ dàng và yên tâm hơn cho chuyến đi của mình, đó chính là Sân bay Quốc tế Cao Hùng.

Thành Đô là thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên - Trung Quốc và được mệnh danh là “thành phố hạnh phúc nhất” quốc gia này. Thành phố Thành Đô thu hút nhiều khách du lịch quốc tế tìm đến bằng đường hàng không và đáp xuống Sân bay Quốc tế Song Lưu. Hãy cùng Eva Air tìm hiểu về sân bay này nhé! 

Sân bay Quốc tế Bắc Kinh là sân bay chính của Trung Quốc và cũng là điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình bay đến thủ đô Bắc Kinh của quốc gia rộng lớn này. Để có một chuyến đi suôn sẻ, hãy cùng Eva Air tìm hiểu và lưu lại những thông tin cơ bản trong việc di chuyển và dừng chân ở đây nhé!

Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma là một trong những sân bay lớn của Hoa Kỳ. Sân bay này có đầy đủ tiện nghi với các dịch vụ cao cấp để phục vụ nhu cầu hành khách bay đến và đi. Nếu quý khách đặt vé máy bay đi Seattle của Eva Air thì điểm đến đầu tiên sẽ là Sân bay Seattle-Tacoma và từ đây việc đi lại tại sân bay sẽ trở nên dễ dàng cũng như thuận tiện hơn, nếu quý khách tìm hiểu kỹ những thông tin chia sẻ trong bài viết này.