Bất kỳ hành khách nào khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến quốc tế của Eva Air đều phải xuất trình hộ chiếu (passport) và các giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo như quy định của pháp luật. Hành khách là trẻ em cũng không ngoại lệ. Qúy khách có thể làm hộ chiếu riêng cho trẻ hoặc làm chung hộ chiếu với bố (mẹ) để có đầy đủ giấy tờ làm thủ tục lên các chuyến bay quốc tế.

Nằm ở phía nam bán đảo Triều Tiên, Hàn Quốc nổi tiếng với những thước phim lãng mạn, các khu mua sắm sầm uất, những cảnh đẹp mê hồn và một nền văn hóa đậm chất Á Đông. Gần đây lượng du khách đến Hàn Quốc đang ngày một nhiều hơn, vì thế việc nắm bắt những thông tin liên quan đến các sân bay quốc tế ở Hàn Quốc sẽ hoàn toàn cần thiết và hữu ích cho mọi hành khách trong chuyến bay đến đất nước này.

Khi ngày càng có nhiều thông tin và phương thức đặt vé máy bay đi Mỹ, ai cũng tưởng rằng quá trình mình đặt vé sẽ diễn ra rất thuận lợi nhưng thực tế không phải vậy. Một ví dụ điển hình như, quý khách lựa chọn hãng máy bay Eva Air chẳng hạn, trước một rừng thông tin, quý khách cũng khó tránh khỏi nhiều điều băn khoăn như: giá vé mình biết có thực sự tốt, mua vé của Hãng ở đâu uy tín, mua khi nào và làm thế nào mới đặt được giá vé rẻ nhất…

Canada nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của các dãy núi, dòng sông băng, thác nước hay những hồ nước trong veo ẩn mình trong rừng rậm. "Xứ sở lá phong" này còn cuốn hút du khách bởi sự thân thiện, an toàn, sạch sẽ, hiện đại. Nếu muốn du lịch Canada, hành khách nhất định phải biết về các sân bay quốc tế của nước này.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu sẽ là người bạn đồng hành cần thiết trong mọi chuyến đi của mọi người, cho mọi mục đích: du lịch, hội thảo, du học, và dù ở bất cứ đâu, chương trình bảo hiểm này sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối với mạng lưới hỗ trợ y tế và du lịch trên phạm vi toàn cầu.