Du ngoạn đến "đất nước hình lá phong" là mục tiêu của khá nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết thủ tục, quy trình đầy đủ để tự xin Visa du lịch Canada thành công. Đó là lý do mà trong bài viết này, Eva Air sẽ cung cấp cho quý khách về quy trình, thủ tục làm Visa du lịch Canada.

Để du lịch Trung Quốc, ngoài quan tâm việc đặt vé máy bay đi Trung Quốc thì xin Visa cũng là điều quan trọng quyết định quý khách có đi được hay không đấy. Để không bỏ một đất nước Trung Quốc tuyệt đẹp, quý khách hãy tham khảo kinh nghiệm mà Eva Air chia sẻ trong bài viết này và chuẩn bị làm thủ tục ngay từ bây giờ nhé!

Hoa Kỳ (Mỹ) không có chính sách miễn Visa du lịch cho du khách Việt Nam. Vì thế, nếu quý khách đang có ý định đến nước Hoa Kỳ để du lịch và muốn xin Visa nhanh chóng, mời quý khách tham khảo qua bài viết này.

Eva Air nổi tiếng là hãng hàng không cung cấp đến quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích, trong đó có dịch vụ xe bus miễn phí dành cho khách hàng trung chuyển đến các thành phố trọng điểm. Quý khách cần xem thông tin các thành phố được phép đặt xe bus miễn phí của hãng.