Nằm ở phía Bắc của tỉnh Sơn Đông - Trung Quốc, thuộc khu vực đồng bằng sông Hoàng Hà, thành phố Đông Dinh với bề dày lịch sử, văn hóa kết hợp phong cảnh thiên nhiên hoang dã, công trình lịch sử và các thắng cảnh luôn thu hút du khách quốc tế tham quan. Nếu quý khách muốn được một lần đặt chân đến vùng đất tươi đẹp này thì hãy sở hữu vé máy bay giá rẻ của Hãng hàng không Eva Air nhé!

I. THÔNG TIN DU LỊCH ĐÔNG DINH

Đông Dinh (giản thể: 东营; bính âm: Dōngyíng) là một địa cấp thị ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Nằm ở cửa sông Hoàng Hà, Đông Dinh giáp với Tân Châu về phía Tây, Truy Bác về phía Tây Nam, và Duy Phường về phía Nam. Bờ biển của Đông Dinh dài 350 km giáp với vịnh Lai Châu về phía đông và vịnh Bột Hải (khi coi vịnh này là một phần hợp thành của biển Bột Hải) về phía Bắc.

Hành chính

Địa cấp thị Đông Dinh quản lý 5 đơn vị cấp huyện, bao gồm 2 quận nội thành và 3 huyện: 

- Khu Đông Dinh

- Khu Hà Khẩu

- Huyện Quảng Nhiêu

- Huyện Lợi Tân

- Huyện Khẩn Lợi

Các đơn vị này lại được chia ra thành 43 đơn vị cấp hương, bao gồm 23 trấn, 13 hương và 7 nhai đạo.

ve may bay di dong dinh 2

Lịch sử

Thành phố Đông Dinh đã dược thiết lập năm 1983 làm một căn cứ phát triển Đồng bằng châu thổ sông Hoàng Hà và mỏ dầu lớn thứ hai Trung Quốc, mỏ Thắng Lợi. Mỏ dầu này đã được phát hiện năm 1964 gần một làng gọi là Đông Dinh, do đó thành phố có tên là Đông Dinh.

Địa lý

Đông Dinh nằm bên bờ sông Hoàng Hà, diện tích 7923 km².

Kinh tế

Phần lớn kinh tế của thành phố dựa vào mỏ dầu Thắng Lợi. Các ngành công nghiệp có: Dầu mỏ, hóa dầu, hóa chất muối, sản xuất giấy, máy móc, điện tử, xây dựng, vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, dệt và công nghiệp nhẹ.

ve may bay di dong dinh 3

Những địa danh hấp dẫn khi du lịch Đông Dinh

Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Đông Dinh du lịch của Hãng hàng không Eva Air, quý khách sẽ được tham quan nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng của thành phố này như: đồng bằng sông Hoàng Hà, Yellow River Estuaries, Dongying Tian'e Lake, Qing FengLake, Dong Ying New Century Square, Yellow River Estuaries Scenic Resort…

ve may bay di dong dinh 4

II. THÔNG TIN CHUYẾN BAY, VÉ MÁY BAY ĐI ĐÔNG DINH CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG EVA AIR

Hiện nay, Hãng hàng không Eva Air đang khai thác chặng bay từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) hoặc từ Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đến thành phố Đông Dinh và chặng khứ hồi. Các chuyến bay sẽ quá cảnh tại Sân bay Quốc tế Đào Viên (Đài Bắc, Đài Loan) trước khi nối chuyến đến Đông Dinh. Tổng thời gian bay ít nhất 8 tiếng. Giá vé vào khoảng 280 - 290 USD. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể tham khảo lịch trình và bảng giá vé máy bay đi Đông Dinh dưới đây:

Khởi hànhQuá cảnhĐiểm đếnGiá vé

Hà Nội (HAN)

23:00 PM

 

 

 

Đài Bắc (TPE)Đông Dinh (DOY)

10:20 AM

 

 

 

Từ 290 USD

Hà Nội (HAN)

08:35 AM

Đông Dinh (DOY)

20:40 PM

Hà Nội (HAN)

16:10 PM

Đông Dinh (DOY)

10:20 AM

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

01:55 AM

 

 

 

Đài Bắc (TPE)


 

 

 

Đông Dinh (DOY)

10:20 AM

 

 

 

Từ 280 USD

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

12:45 PM

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

11:00 AM

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Đông Dinh trên đây là vé một chiều hạng Phổ thông, chưa bao gồm thuế, phí phụ thu.
  • Giá vé không áp dụng đối với trẻ em/ trẻ sơ sinh.
  • Lịch trình chuyến bay và giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm đặt vé.
  • Giờ đi và giờ đến đều là giờ địa phương ở các điểm đến.
  • Eva Air khai thác các hạng vé máy bay: hạng Nhất, Thương gia, Phổ thông.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đông Dinh của Eva Air, hành trình của quý khách sẽ trở nên thú vị hơn. Hãy liên hệ với Eva Air ngay hôm nay thông qua số điện thoại 028.3837.6838 nếu quý khách muốn sở hữu trong tay những chiếc vé máy bay của Eva Air giá thấp nhất! Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách giải đáp những thắc mắc và cung cấp nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất.