Thành phố Trường Trị nằm ở phía Đông Nam tỉnh Sơn Tây, nằm giữa Núi Taihang và Núi Taiyue, là một trong những ngôi nhà của nền văn minh Trung Quốc, rất nhiều huyền thoại và truyền thuyết thời tiền sử đã bắt đầu ở đây. Quý khách hãy sở hữu ngay cho mình vé máy bay giá rẻ đi Trường Trị của Hãng hàng không Eva Air để không bỏ qua cơ hội khám phá vùng đất này nhé!

I. THÔNG TIN DU LỊCH TRƯỜNG TRỊ

Trường Trị (tiếng Trung: 长治市), Hán Việt: Trường Trị thị, là một địa cấp thị tại tỉnh Sơn Tây, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Diện tích: 13.864 km², trong đó nội thị là 345 km². Tổng dân số vào khoảng 3.234.000 người, trong đó dân số thành thị là 680.000 người.

Vị trí địa lý

Địa cấp thị Trường Trị về phía Bắc và Tây Bắc tiếp giáp với Tấn Trung, phía Tây tiếp giáp Lâm Phần, phía Nam tiếp giáp với Tấn Thành, tất cả đều thuộc tỉnh Sơn Tây. Phía Đông giáp với các tỉnh Hà Bắc và Hà Nam.

ve may bay di truong tri 1

Lịch sử

Thời Chiến Quốc, nước Hàn lập quận Thượng Đảng. Năm 221 TCN Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Quốc, quận Thượng Đảng trở thành một trong 36 quận của nhà Tần khi đó. Thời kỳ đầu nhà Đường đổi tên thành Lộ Châu. Đường Minh Hoàng Lý Long Cơ thời trẻ từng nhậm chức biệt giá phủ Lộ Châu. Thời Minh lập ra phủ Long Đức, trụ sở đặt tại huyện Trường Trị.

Năm 1945, huyện Trường Trị chia ra để thành lập huyện Trường Trị mới và thị xã Trường Trị. Cùng năm, nội chiến quốc cộng khởi phát tại chiến dịch Thượng Đảng. Cùng năm này Trường Trị trở thành nơi thành lập thành thị sớm nhất trong khu giải phóng của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Sau đó Trường Trị cùng Tấn Thành đều thuộc về Tấn đông nam hành chính chuyên thự. Năm 1985 thực hành thị quản huyện chế. Năm 1989 Tấn đông nam hành thự bị triệt tiêu, phân chia ra thành Trường Trị và Tấn Thành, trong đó Trường Trị được phân quản 11 khu, huyện.

ve may bay di truong tri 2

Các đơn vị hành chính

Địa cấp thị Trường Trị quản lý các đơn vị thị hạt khu (quận) và các huyện:

- Các quận: Lộ Châu, Lộ Thành, Thượng Đảng, Đồn Lưu.

- Các huyện: Tương Viên, Bình Thuận, Lê Thành, Hồ Quan, Trưởng Tử, Vũ Hương, Thấm, Thấm Nguyên.

ve may bay di truong tri 3

Du lịch Trường Trị có gì hấp dẫn?

Taihang Grand Canyon tự hào có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp nhất của Trường Trị, nơi Zhenze Palace được Taihang Grand Canyon tự hào có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp nhất của Trường Trị, nơi Zhenze Palace được xây dựng trong triều đại nhà Đường là một khu phức hợp được bảo tồn tốt của tòa nhà Đạo giáo với giá trị lịch sử và nghệ thuật, cùng Faxing Temple, Taohuagu, Huangya Cave,…

ve may bay di truong tri 5

II. THÔNG TIN CHUYẾN BAY, VÉ MÁY BAY ĐI TRƯỜNG TRỊ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG EVA AIR

Hiện nay, Hãng hàng không Eva Air đang khai thác chặng bay từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) hoặc từ Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đến thành phố Trường Trị và chặng khứ hồi. Các chuyến bay sẽ quá cảnh tại Sân bay Quốc tế Đào Viên (Đài Bắc, Đài Loan) trước khi nối chuyến đến Trường Trị. Tổng thời gian bay ít nhất 8 tiếng. Giá vé vào khoảng 270 - 280 USD. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể tham khảo lịch trình và bảng giá vé máy bay đi Trường Trị dưới đây:

Khởi hànhQuá cảnhĐiểm đếnGiá vé

Hà Nội (HAN)

15:45 PM

 

 

 

Đài Bắc (TPE) 

 

 

Trường Trị (CIH)

12:20 PM

 

 

 

Từ 280 USD

Hà Nội (HAN)

16:10 PM

Hà Nội (HAN)

16:10 PM

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

01:55 AM

 

 

 

Đài Bắc (TPE)


 

 

 

Trường Trị (CIH)

09:20 AM

 

 

 

Từ 270 USD

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

13:10 PM

TP. Hồ Chí Minh (SGN)

12:45 PM

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Trường Trị trên đây là vé một chiều hạng Phổ thông, chưa bao gồm thuế, phí phụ thu.
  • Giá vé không áp dụng đối với trẻ em/ trẻ sơ sinh.
  • Lịch trình chuyến bay và giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm đặt vé.
  • Giờ đi và giờ đến đều là giờ địa phương ở các điểm đến.
  • Eva Air khai thác các hạng vé máy bay: hạng Nhất, Thương gia, Phổ thông.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Trường Trị của Eva Air, hành trình của quý khách sẽ trở nên thú vị hơn. Hãy liên hệ với Eva Air ngay hôm nay thông qua số điện thoại 028.3837.6838 nếu quý khách muốn sở hữu trong tay những chiếc vé máy bay của Eva Air giá thấp nhất! Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách giải đáp những thắc mắc và cung cấp nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất.